โพสโดย น.ส.ปิยะนุช สิงห์แก้ว     โพสวันที่ 9 พฤษภาคม 2566 , 13:01:25     (อ่าน 180 ครั้ง)

ขอเชิญเสนอชื่อเพื่อพิจารณารับรางวัลนักวิจัย/ผลงานวิจัยดีเด่น ในงานประชุมวิชาการ มอบ.วิจัย ครั้งที่ ๑๗ ตามที่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีได้กำหนดจัดการประชุมวิชาการ มอบ.วิจัย ครั้งที่ ๑๗ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ ระหว่างวันที่ ๒๐ - ๒๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ โรงแรมยูเพลส มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ภายใต้หัวข้อ “การวิจัยและนวัตกรรมภายใต้การเปลี่ยนแปลงของโลก” ความละเอียด ทราบแล้วนั้น การนี้คณะกรรมการบริหารโครงการวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในการประชุมครั้งที่ ๒/๒๕๖๕ วันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ มีมติให้มอบรางวัลสำหรับบุคลากร นักวิจัยของมหาวิทยาลัยที่มีผลงานวิจัยดีเด่น ๕ รางวัล ได้แก่
๑) รางวัลนักวิจัยที่มีผลงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการมากที่สุดด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี
๒) รางวัลนักวิจัยที่มีผลงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการมากที่สุดด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ
๓) รางวัลนักวิจัยที่มีผลงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการมากที่สุดด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
๔) รางวัลผลงานวิจัยสิ่งประดิษฐ์/นวัตกรรม
๕) รางวัลผลงานวิจัยเพื่อการพัฒนาพื้นที่
สำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัย ฯ จึงขอประกาศเชิญชวนคณะ หน่วยงาน เสนอรายชื่อบุคลากร นักวิจัยและผลงานวิจัยเพื่อพิจารณารับรางวัลดังกล่าว มาที่สำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัย ฯ
ทั้งนี้ แจ้งงานวิจัย คณะศิลปศาสตร์ ภายใน 30 พ.ค. 2566
โดยมี...รายละเอียดดังนี้ https://drive.google.com/.../1bxWSCByDVrn20ABaKgwiXQn4cv6...

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1