ประกาศ รายชื่อข้อเสนอโครงการวิจัย โดยใช้ทุนวิจัยส่วนตัว ประจำปีงบประมาณ 2563 รอบที่ 2

โพสโดย น.ส.ปิยะนุช สิงห์แก้ว     โพสวันที่ 3 เมษายน 2563 , 16:14:49     (อ่าน 636 ครั้ง)

ประกาศ   รายชื่อข้อเสนอโครงการวิจัย โดยใช้ทุนวิจัยส่วนตัว  ประจำปีงบประมาณ 2563  รอบที่ 2

ตามที่  งานวิจัย  คณะศิลปศาสตร์ เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัย โดยใช้ทุนวิจัยส่วนตัว  ประจำปีงบประมาณ 2563  ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563  นั้น

ในการนี้  งานวิจัย คณะศิลปศาสตร์ ขอสรุปรวบรวมข้อเสนอโครงการวิจัย งบประมาณส่วนตัว จำนวน 6โครงการ  ดังนี้

ลำดับ

ชื่อโครงการ

1

ความรู้และการให้เหตุผลของนักเรียนและอาจารย์ไทยต่อไวยากรณ์บัญญัติและรูปแปรเชิงพรรณา

2

ประพันธกรและการเล่าเรื่องในภาพยนตร์ของนวพล ธำรงรัตนฤทธิ์

3

การสำรวจสถานภาพองค์ความรู้การสร้างชาติลาวในมุมมองของรัฐลาว ระหว่างปี พ.ศ. 2518-2562

4

สำรวจภูมิทัศน์เมืองในเขตเทศบาลนครอุบลราชธานีผ่านศิลปะสื่อการแสดงสด:

เมืองเดินได้/เดินไม่ได้

5

ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจศึกษาต่อของผู้เรียนในหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

6

วิเคราะห์ทางเดี่ยวฆ้องวงใหญ่ เพลงอาหนู สามชั้น ของอาจารย์มิตต ทรัพย์ผุด

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

• ทั้งนี้  ข้อเสนอโครงการวิจัยอยู่ระหว่างส่งให้ผู้ทรงฯ พิจารณาและให้ข้อเสนอแนะ