โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการความรู้ Mini_UKM ครั้งที่ 15 : การทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักศึกษา ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิแห่งชาติ

โพสโดย วีณาวรรณ ประชุมชิต     โพสวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 ,     (อ่าน 1,374 ครั้ง)

กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีการจัด 2 โปรแกรม  โปรแกรมที่  1  จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการความรู้ MIni_UKM ครั้งที่ 15  เรื่อง  การทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักศึกษาตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิแห่งชาติ  ซึ่งมีวัตถุประสงค์

1. เพื่อให้อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าใจและเห็นความสำคัญของการทวนสอบและมีทักษะประสบการณ์ในการทวนสอบ

2. เพื่อให้การบริหารจัดการหลักสูตรมีประสิทธิภาพเป็นข้อมูลในการพัฒนาการเรียนการสอน

3. เพื่อให้การติดตามประเมินผลและการประกันคุณภาพของหลักสูตรดำเนินการไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2