สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย

โพสโดย พัชรินทร์ จงใจ     โพสวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ,     (อ่าน 542 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วย พิธีทำบุญตักบาตร การบริจาคโลหิต พิธีเชิดชูเกียรติบุคลากรดีเด่นและศิษย์เก่าดีเด่น กิจกรรมต้อนรับบุคลากรใหม่ และกิจกรรมปลูกป่าและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ

ข่าว: กาญจนา มะโนมัย
ภาพ: ศิริอนงค์ แสงกระจ่าง