ทุน ASEAN-ROK Award for Excellence in Science Technology and Innovation สาธารณรัฐเกาหลี

โพสโดย พัชรินทร์ จงใจ     โพสวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 , 10:01:08     (อ่าน 175 ครั้ง)

Science and Technology Policy Institute สาธารณรัฐเกาหลี ประชาสัมพันธ์ทุน ASEAN-ROK Award for Excellence in Science Technology and Innovation ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถส่งเอกสารการสมัครมายัง สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี เพื่อรวบรวมเสนอกระทรวงการอุดมศึกษาฯ ได้ภายในวันที่ 29 กรกฎาคม 2564

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1