โพสโดย พัชรินทร์ จงใจ     โพสวันที่ 30 มีนาคม 2564 , 14:33:44     (อ่าน 970 ครั้ง)

สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทยแจ้งข้อมูลรายชื่อสถาบันอุดมศึกษาอิตาลีที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะจากรัฐบาลอิตาลี เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการพิจารณาคุณสมบัติของนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาจากสถานบันอุดมศึกษาในอิตาลีหรืออาจารย์ชาวอิตาลีที่เข้ามาทำงานในสถาบันอุดมศึกษาไทย

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1