สำนักงานวิเทศสัมพันธ์จัดกิจกรรม Mini International Fair ครั้งที่ 2

โพสโดย พัชรินทร์ จงใจ     โพสวันที่ 24 มกราคม 2561 ,     (อ่าน 1,088 ครั้ง)

สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดกิจกรรม Mini International Fair ครั้งที่ 2 ณ โรงอาหารกลาง 2 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในวันที่ 24 มกราคม 2561 ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้โครงการรับนักศึกษาแลกเปลี่ยน ซึ่งเป็นนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยในความร่วมมือของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำนวน 33 คน ได้แก่

Institute of Technology of Cambodia, Royal Univesity of Phnom Penh, Royal Unversity of Agriculture, Phnom Penh International University, Guangxi University, Ganesha University of Education, Kyoto University, Ibaraki University, Far East University, University of Philippines Los Banos, Can Tho University, Thai Nguyen University of Medicine and Pharmacy, University of Social Sciences and Humanities, VNU-Hanoi, Hanoi University, Hue University of Agriculture and Foresty, University of San Diego

ภายในงานมีการจัดบูทนิทรรศการ การแสดงข้อมูล ศิลปวัฒนธรรม อาหารและการละเล่นพื้นบ้าน และชุดประจำชาติจากนักศึกษาต่างชาติ โดยกิจกรรมนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างดีจากนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีกว่า 300 คน นับว่าเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้และวัฒนธรรมให้แก่ผู้เข้าร่วมได้เป็นอย่างดี

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1