ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการวัดความรู้ภาษาอังกฤษ (UBU – Test) ประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๗ ครั้งที่ ๒

โพสโดย ไมตรี โสภากันต์     โพสวันที่ 2 ตุลาคม 2557 , 09:09:30     (อ่าน 1,889 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยได้ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการวัดความรู้ภาษาอังกฤษเฉพาะผู้ที่มีผลคะแนนผ่านตามเกณ์ระดับปริญญาเอก ส่วนผู้ที่มีผลคะแนนผ่านตามเกณฑ์ระดับปริญญโททางมหาวิทยาลัยอยู่ระหว่างปรับประกาศที่เกี่ยวข้อง จะประกาศเพิ่มเติมในคราวต่อไป

ผู้ที่เข้าสอบสามารถรับผลสอบได้ที่ สนง.บริหารบัณฑิตศึกษา ตึกอธิการเก่าชั้น ๒  สอบถามได้ที่ ๐๔๕-๓๕๓๑๒๘ ในวันและเวลาราชการ

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1