ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง ผลการประกวดวิทยานิพนธ์ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

โพสโดย ลำดวน จารุกมล     โพสวันที่ 2 มิถุนายน 2566 , 13:56:27     (อ่าน 108 ครั้ง)

ให้นักศึกษาติดต่องานมาตรฐานและพัฒนาหลักสูตร กองบริการการศึกษา อาคารสำนักงานอธิการบดี 1 ชั้น 2 โดยส่งสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนพร้อมรับรองสำเนา ใบสำคัญรับเงิน
(แนบท้ายประกาศ) และสำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าที่มีชื่อผู้รับทุนและเลขที่บัญชีธนาคาร ของธนาคาร
ไทยพาณิชย์ หรือธนาคารกรุงไทย จำนวน 1 ชุด ภายในวันที่ 9 มิถุนายน 2566

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1