ผู้บริหาร ม.อุบลฯร่วมพิธีเปิดนิทรรศการน้อมรำลึก ธ สถิตในดวงใจ ไทยนิรันดร์ เนื่องในโอกาสคล้ายวันสวรรคต ร.9

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 16 ตุลาคม 2563 ,     (อ่าน 937 ครั้ง)

ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและพันธกิจสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมเป็นเกียรติ ในพิธีเปิดงาน นิทรรศการพิธีน้อมรำลึก “ธ สถิตในดวงใจ ไทยนิรันดร์” เนื่องในโอกาสคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร  13 ตุลาคม 2563  ณ  ศาลาเรือนไทย ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี   รับเกียรติจาก นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี  เป็นประธาน  เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงออกถึงความจงรักภักดี  พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
              กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การจัดนิทรรศการเทิดพระเกียรติน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรเสด็จพระราชดำเนินปฏิบัติพระราชกรณียกิจที่จังหวัดอุบลราชธานี 11 ครั้ง และโครงการพระราชดำริน้อมนำพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชน การแสดงบนเวที  ณ  ศาลาเรือนไทย ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี
               ในส่วนของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยสำนักวิทยบริการ ได้จัดแสดง นิทรรศการ และแสดงหนังสือน้อมรำลึกพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ บริเวณชั้น 1 อาคารสารสนเทศสมจิตต์ยอดเศรณี