สำนักวิทยฯ ม.อุบลฯ เปิดพื้นที่อ่านหนังสือช่วงสอบกลางภาค แหล่งศึกษาเรียนรู้ และพักผ่อนในมหาวิทยาลัย

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 14 สิงหาคม 2563 ,     (อ่าน 1,077 ครั้ง)

สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เปิดพื้นที่สำหรับนักศึกษา ในการอ่านหนังสือ ค้นคว้าข้อมูลหนังสือและสื่อสารสนเทศ ทบทวนบทเรียนเพื่อเตรียมสอบ จัดติวกลุ่มย่อย รวมทั้งพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างกัน นอกจากนี้ ยังมีบริการยืมคืนหนังสือผ่านระบบอัตโนมัติ บริการสื่อโสตทัศน์เพื่อดูหนัง ฟังเพลง และเรียนรู้ด้วยตนเอง คลินิกให้คำแนะนำด้านการอ้างอิงและการวิจัย รวมไปถึงการให้บริการที่หลากหลาย

ช่วงระหว่างวันที่ 3 - 21 สิงหาคม 2563 นี้ สำนักวิทยบริการ ทั้งในส่วนของหอสมุดกลาง และ Co-working space  ได้ขยายเวลาทำการเพิ่มมากขึ้น เพื่อรองรับการใช้บริการของนักศึกษาในช่วงสอบกลางภาค วันจันทร์-ศุกร์ เปิดทำการตั้งแต่เวลา 08.30 – 22.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดทำการเวลา 10.30 – 18.30 น. สัมผัสมิติใหม่โลกแห่งการเรียนรู้ การบริการสุดประทับใจได้ที่ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี