ม.อุบลฯจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และครบรอบการสถาปนามหาวิทยาลัย 30 ปี

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ,     (อ่าน 1,371 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 30  กรกฎาคม 2563 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2563 และในโอกาสครบรอบการสถาปนามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี 30 ปี ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้จัดให้มีพิธีทำบุญถวายภัตตาหาร แด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป โดยมี ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นประธานฝ่ายฆราวาสในพิธี นำคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา ถวายสังฆทานและภัตตาหาร และในช่วงบ่าย ได้จัดให้มีกิจกรรม การแสดงธรรมเทศนาเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย พระครูภาวนาสารคุณ หลวงพ่อดำรง สุจิตโต จาก วัดปลื้มพัฒนาวาส สาขาที่ 29 วัดหนองป่าพง อ.ประคำ จ.บุรีรัมย์