ม.อุบลฯ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรเนื่องในวโรกาสมหามงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 25 กรกฎาคม 2563 ,     (อ่าน 1,286 ครั้ง)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในวโรกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง” ซึ่งจะเวียนมาบรรจบครบรอบในวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 ที่จะถึงนี้  และจะทรงมีพระชนมายุครบ 88 พรรษา เพื่อถวายความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยพร้อมเพรียงกัน ณ สำนักงานประชาสัมพันธ์ เขต 2 อุบลราชธานี สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี

--------------------------------