ม.อุบลฯ รับมอบเจลแอลกอฮอล์ 70% จำนวน 600 ขวด จาก บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 14 กรกฎาคม 2563 ,     (อ่าน 1,312 ครั้ง)

ม.อุบลฯ รับมอบเจลแอลกอฮอล์ 70% จำนวน 600 ขวด จาก บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)

วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี รับมอบ เจลแอลกอฮอล์ 70% จำนวน 600 ขวดโดย บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)มอบให้ ตามปณิธานองค์กร ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน ภายใต้โครงการ คนไทยไม่ทิ้งกัน  โดยมีความห่วงใยในบุคลากรทางการศึกษา คณาจารย์ และนักศึกษา ซึ่งได้มีการเปิดการเรียนการสอนในช่วงเวลาที่ยังคงมีการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของและป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด 19  ทางบริษัทจึงมีนโยบายมอบแอลกอฮอล์เจล 70% จำนวน 600 ขวด ให้กับมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี นางนลินี ธนสันติ ผู้อำนวย และบุคลากรการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี เป็นตัวแทนรับมอบ และจะดำเนินการแจกจ่ายไปยังหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย เพื่อใช้ตามวัตถุประสงค์ของโครงการต่อไป