ม.อุบลฯ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๑๑๙ รูป อนุรักษ์เทียนพรรษา มุฑิตาหลวงปู่มั่น

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 ,     (อ่าน 1,365 ครั้ง)

วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำโดย นายอัมพล  พันธุ์วงศ์ ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางสาวมัณฑนา เจือบุญ หัวหน้างานบริหารทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี และบุคลากร ร่วมกิจกรรม อนุรักษ์เทียนพรรษา มุฑิตาหลวงปู่มั่น จัดโดย จังหวัดอุบลราชธานี ร่วมกับหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์การปกครองส่วนท้องถิ่นและภาคเอกชน กำหนดให้มีกิจกรรมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๑๑๙ รูป ณ บริเวณมณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้ รับเกียรติจาก ยนายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานฝ่ายฆราวาสนำประกอบพิธี พร้อมร่วมกันตักบาตรพระสงฆ์ โดยได้รับความสนใจจากทาง ข้าราช ภาคเอกชน ประชาชนชาวจังหวัดอุบราชธานี ร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก