ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเหมาปฏิบัติงาน ตามโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ,     (อ่าน 1,347 ครั้ง)

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1