คึกคัก ประชาชน นักศึกษา แห่ถ่ายภาพทุ่งดอกไม้บริเวณพื้นที่จัดงาน เกษตรอีสานใต้ ม.อุบลฯ

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 ,     (อ่าน 998 ครั้ง)

บรรยากาศ สุดคึกคักสำหรับบริเวณพื้นที่จัดงานเกษตรอีสานใต้ ประจำปี 2563 ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ซึ่งในช่วงเย็น (3กุมภาพันธ์ 2563) มีนักท่องเที่ยว ประชาชน นักศึกษา เดินทางเข้าชมการเตรียมงาน และถ่ายภาพความงดงามของทุ่งดอกไม้หลากสี ที่ออกดอกทั่วพื้นที่อย่างงดงาม โดยเฉพาะทุ่งทานตะวันที่ออกดอกเหลืองอร่ามทั่วท้องทุ่ง ยังมีจุดถ่ายภาพอีกมากมายที่อยากเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสพร้อมถ่ายภาพแห่งความประทับใจ ถ่ายก่อน โพสต์ก่อนใคร ที่งานเกษตรอีสานใต้ และพร้อมเปิดงานอย่างเป็นทางการ7-16 กุมภาพันธ์ 2563 งานนี้ไม่ควรพลาด

เพลิน  วิชัยวงศ์ /ข่าว