ม.อุบลฯ ร่วมสนับสนุนการอุดหนุนแจกันดอกป๊อปปี้เพื่อการกุศล เนื่องในวันทหารผ่านศึก

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 31 มกราคม 2563 ,     (อ่าน 1,015 ครั้ง)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2563 นายนภดล  พัฒนะศิษอุบล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายคลังและทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วย นางสาวมัณฑนา  เจือบุญ หัวหน้างานบริหารทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นตัวแทนส่งมอบเงินสนับสนุนการอุดหนุนแจกันดอกป๊อปปี้เพื่อการกุศล ให้แก่ชมรมแม่บ้านทหารอากาศ กองบิน 21 เนื่องในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ของทุกปี เป็นวันทหารผ่านศึก ซึ่งในวาระดังกล่าวได้กำหนดให้มีการจัดทำดอกป๊อปปี้จำหน่าย โดยจะนำรายได้ไปช่วงเหลือทหารผ่านศึก ซึ่งอดีตได้ไปปฏิบัติหน้าที่เพื่อประเทศ ยอมเสียสละเลือดเนื้อและชีวิต เพื่อปกป้องเอกราชอธิปไตยของแผ่นดินไทยของพวกเรา มาจนถึงทุกวันนี้ เพื่อแสดงความระลึกถึงคุณความดี และความกล้าหาญของเหล่าวีรชน ซึ่งในวันดังกล่าว ทางชมรมแม่บ้านทหารอากาศ กองบิน 21 พร้อมคณะได้เดินทางมามอบแจกันดอกป๊อปปี้เพื่อการกุศล ให้กับทางมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี(หลังใหม่) มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

-----------------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ภาพ/ข่าว