ม.อุบลฯ คว้า 2 เหรียญรางวัล จากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย The Sun Games 2020

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 21 มกราคม 2563 ,     (อ่าน 1,326 ครั้ง)

ระหว่างวันที่ 10 – 19 มกราคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย The Sun Games 2020 ทั้งนี้ นายชัชพงศ์ จรรยากรณ์ นักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาสัตวศาสตร์ สามารถคว้า 1 เหรียญเงิน จากการแข่งขันกีฬายูยิตสู ประเภท NEWAZA ชายรุ่นน้ำหนักไม่เกิน 94 กิโลกรัม และ นางสาวธัญญรัตน์ พงวรรณ์ นักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาพืชไร่สามารถคว้า 1 เหรียญทองแดง จากการแข่งขันกีฬายูยิตสูประเภท CONTACT หญิง รุ่นน้ำหนักมากกว่า 57 กิโลกรัม โดยมี นางสุกัญญา พันธ์จำปา เป็นผู้จัดการทีม นายธวัชชัย พันธ์จำปา เป็นผู้ฝึกสอน และนายชาญชัย บุญคุ้ม เป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอน

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ นักกีฬา ทีมงาน ทีมสต๊าฟโค้ช และอาจารย์ที่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่สามารถประสบความสำเร็จในการคว้ารางวัล และสร้างชื่อเสียงในครั้งนี้