บุคลากร ม.อุบลฯ ร่วม ทำบุญตักบาตรวันขึ้นปีใหม่ จังหวัดอุบลราชธานี ปี 2563

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 2 มกราคม 2563 ,     (อ่าน 881 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563 นายธีระศักดิ์ เชียงแสน ผู้อำนวยการกองแผนงาน พร้อมด้วย บุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วม พิธีทำบุญตักบาตรวันขึ้นปีใหม่ ปี 2563 โดยทาง จังหวัดอุบลราชธานี ได้จัดขึ้น เพื่อความเป็นสิริมงคลในโอกาสวันขึ้นปีใหม่พุทธศักราช 2563 ของชาวอุบลราชธานี โดยมี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี นำข้าราชการ หน่วยงานทั้งภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน จังหวัดอุบลราชธานี ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ณ บริเวณมณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี