ม.อุบลฯ จัดกิจกรรมเนื่องในวันคริสต์มาส

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 27 ธันวาคม 2562 ,     (อ่าน 1,154 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ จัดให้มีกิจกรรมวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ ขึ้น เพื่อสร้างบรรยากาศความเป็นนานาชาติให้กับมหาวิทยาลัย สร้างความรู้ความเข้าใจในศิลปวัฒนธรรมไทยให้กับนักศึกษา บุคลากร ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ รวมถึงเปิดโอกาสให้นักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติผ่านการทำกิจกรรมร่วมกัน โดยมี ผศ.ดร.เฉลิมชัย วงศ์รักษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษานานาชาติกล่าวเปิดกิจกรรม ณ ศาลาแปดเหลี่ยม สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี