ม.อุบลฯ ร่วมทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล รัชกาลที่ 9 เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันพ่อแห่งชาติ และวันชาติ

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 6 ธันวาคม 2562 ,     (อ่าน 1,364 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 5ธันวาคม 2562 นายอัมพล พันธ์วงศ์ ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษาผศ.ดร.กัญญา จึงวิมุติพันธ์ คณบดีคณะศิลปะประยุกต์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ นำบุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้งถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5ธันวาคม วันพ่อแห่งชาติ และวันชาติ โดยมี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธาน นำข้าราชการ และประชาชน ชาวจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมงาน ณ บริเวณมณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้พร้อมใจแต่งกายด้วยชุดสุภาพ ข้าราชการเจ้าหน้าที่รัฐ ด้วยชุดปกติขาวหรือผ้าไทย โทนสีเหลือง