ม.อุบลฯ มอบทุนการศึกษาวิจิตรพงศ์พันธุ์ เพื่อส่งเสริม ศาสนา การศึกษา และสังคม ประจำปีการศึกษา 2562

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 3 ธันวาคม 2562 ,     (อ่าน 1,395 ครั้ง)

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย สำนักงานพัฒนานักศึกษา จัดพิธีมอบทุนการศึกษาวิจิตรพงศ์พันธุ์ เพื่อส่งเสริม ศาสนา การศึกษา และสังคม ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุมศรีเมืองใหม่ สำนักงานอธิการบดี โดยมี นางสาวรมิตา ผูกรักษ์ หัวหน้างานสวัสดิการนักศึกษา กล่วารายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน ทั้งนี้ รับเกียรติจาก ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ กล่าวเปิดงาน พร้อมมอบทุนการศึกษา จำนวน 50 ทุน และให้โอวาทแก่นักศึกษาทุน