ประมวลภาพบรรยากาศ กิจกรรม UBU Loykrathong Festival 2019

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ,     (อ่าน 1,113 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยองค์การนักศึกษา จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีลอยกระทง UBU Loykrathong Festival 2019 ณ ลานสันทนาการ 70 ไร่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม และ ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้จัดเตรียมสถานที่ ท่าน้ำ ไฟส่องสว่าง ร้านค้าจำหน่ายกระทง และอาหาร โดยนักศึกษา พร้อมกิจกรรม การแสดงดนตรีสด การประกวดนางนพมาศ ซึ่งได้รับความสนใจจาก คณาจารย์ นักศึกษา ประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก