สหกรณ์ออมทรัพย์ฯ ม.อุบลฯผลิตน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยฯ หลังน้ำลด

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 18 ตุลาคม 2562 ,     (อ่าน 1,262 ครั้ง)

สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำกัด โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุทัย  อันพิมพ์ ประธานคณะกรรมสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำกัด นำคณะกรรมการ เจ้าหน้าที่ และสมาชิก จำนวน 30 คน ร่วมโครงการ​รวมพลังน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมผลิตน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์พร้อมเตรียมส่งมอบฟื้นฟูช่วยเหลือพี่น้องชาวจังหวัดอุบลราชธานี หลังน้ำลด ทั้งนี้ ได้อบรมขั้นตอนการทำน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์แบบง่ายแก่สมาชิกเพื่อนำไปผลิตใช้เอง ลดค่าใช้จ่ายในครัวเรือน ซึ่งมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุทัย  อันพิมพ์ ประธานคณะกรรมสหกรณ์ออมทรัพย์ เป็นวิทยากร นำฝึกปฏิบัติ พร้อมนำผลิตและบรรจุขวดพลาสติก ขนาด 600 มิลลิลิตร จำนวน 1,000 ขวด กำหนดแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัย ในวันที่  25 ตุลาคม 2562 ณ บ้านคูสว่าง อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี