ม.อุบลฯ ให้การต้อนรับ University of Health Sciences Cambodia แลกเปลี่ยนเรียนรู้การเรียนการสอนและการวิจัยของคณะเภสัชศาสตร์

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 29 สิงหาคม 2562 ,     (อ่าน 2,023 ครั้ง)

วันที่ 27 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ และคณะเภสัชศาสตร์ ให้การต้อนรับ University of Health Sciences, Cambodia ในโอกาสเดินทางมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านการเรียนการสอน และการวิจัยของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  โดยมี ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชาอธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีกล่าวให้การต้อนรับและมอบของที่ระลึก ณ ห้องประชุมศรีเมืองใหม่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โอกาสนี้ สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้นำเสนอข้อมูลที่จำเป็นในการใช้ชีวิตรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ก่อนที่ คณาจารย์ และนักศึกษา จาก University of Health Sciences, Cambodiaจะได้ร่วมลงพื้นที่ทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับทางคณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในระหว่างวันที่ 27 – 31 สิงหาคม 2562 ในลำดับต่อไป