ผู้บริหาร-บุคลากร ม.อุบลฯ ร่วมพิธีวางพานพุ่ม และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ,     (อ่าน 1,309 ครั้ง)

รศ.ดร.ชวลิต ถิ่นวงศ์พิทักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (มอบ.) พร้อมด้วย  ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผศ.ดร.สงวน ธานี คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มเงิน-พุ่มทอง กล่าวถวายราชสดุดี และจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562  โดยมี นายสฤษดิ์  วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานนำข้าราชการพลเรือน ตุลาการ อัยการ ทหารตำรวจ พนักงานรัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษา กลุ่มพลังมวลชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เหล่ากาชาดจังหวัด พสกนิกรทุกหมู่เหล่า ประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่มเงิน-พุ่มทอง กล่าวถวายราชสดุดี และจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2562 เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อประชาชนชาวไทย อันหาที่สุดมิได้

นายสฤษดิ์  วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ประธานในพิธีได้จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล จุดเทียนต่อไปยังส่วนราชการ พสกนิกรทุกหมู่เหล่าที่ร่วมประกอบพิธี พร้อมกล่าวคำถวายราชสดุดี และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ผู้เข้าร่วมประกอบพิธีต่างพร้อมใจกันขับร้องบทเพลงสรรเสริญพระบารมี และ ร่วมขับร้องบทเพลง"สดุดีพระแม่ไทย" และเปล่งเสียงคำว่า "ทรงพระเจริญ ทรงพระเจริญ ทรงพระเจริญ" พร้อมกันอย่างกึกก้องณ  หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา