ม.อุบลฯ จัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 29 ปี เฉลิมพระเกียรติในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา ในหลวงรัชกาลที่ 10

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 30 กรกฎาคม 2562 ,     (อ่าน 1,609 ครั้ง)

วันที่ 30  กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 และในโอกาสครบรอบวันสถาปนามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี 29 ปี ได้จัดให้มีพิธีทำบุญตักบาตรแด่พระสงฆ์ จำนวน 68 รูป กิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ 300 ต้น โดยมี ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ และ ผศ.กฤษณ์ ศรีวรมาศ รองอธิการบดีบริหารกายภาพและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ และกิจกรรมบริจาคโลหิต รับเกียรติจาก นางยุภาพร วิฑูรย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว