อธิการบดี ม.อุบลฯ ลงนามแสดงความอาลัย พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 30 พฤษภาคม 2562 ,     (อ่าน 1,232 ครั้ง)

วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมพิธีลงนามแสดงความอาลัยแด่ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ซึ่งได้ถึงแก่อสัญกรรม ที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 26 พฤษภาคม 2562 สิริรวมอายุ 99 ปี พร้อมนี้ นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ในศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมพิธีลงนามแสดงความอาลัย โดยจังหวัดอุบลราชธานีได้จัดสถานที่ลงนามแสดงความอาลัย พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ณ บริเวณห้องโถง ชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อให้ประชาชนและผู้มาติดต่อราชการได้ร่วมลงนาม ตั้งแต่ – 2 มิถุนายน 2562 ระหว่างเวลา 09.00 – 16.00 น. ซึ่งประชาชนชาวอุบลราชธานี สามารถร่วมลงนามแสดงความอาลัยได้ตามวันและเวลาดังกล่าว โดยแต่งกายชุดสุภาพสีดำหรือสีขาว