ม.อุบลฯ ร่วมส่งเสริมและเผยแพร่พระพุทธศาสนาเนื่องในวันวิสาขบูชาโลก จ.อุบลฯ ในช่วงเช้า

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 ,     (อ่าน 1,233 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 เวลา 06.00 น. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกิจกรรมส่งเสริมและเผยแพร่พระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา ซึ่งเป็นวันสำคัญสากลของโลก ประจำปี โดยมี ผศ.ดร.อดุลย์ จรรยาเลิศอดุลย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมประกอบพิธีตักบาตรพระสงฆ์ พร้อมนี้ เมื่อเวลา 10.00 น. ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากร จาก สำนักงานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้เข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning day ในโครงการ วัด ประชา รัฐ สร้างสุข ทั้งนี้ ทั้งสองกิจกรรม ได้รับเกียรติจาก นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในการประกอบพิธีเปิด ทั้งสองกิจกรรม ณ วัดมณีวนาราม ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี