ม.อุบลฯ ร่วมพิธีตักบาตรพระสงฆ์ 99 รูป เนื่องในเทศกาลวันประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2562

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 18 เมษายน 2562 ,     (อ่าน 769 ครั้ง)

-----------------------------------------------

เมื่อวันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562 นายธีระศักดิ์  เชียงแสน ผู้อำนวยการกองแผนงาน นางสาวมัณฑนา  เจือบุญ หัวหน้างานบริหารทั่วไป พร้อมบุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วม “พิธีตักบาตรพระสงฆ์ 99 รูป” ณ บริเวณทุ่งศรีเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี เนื่องในเทศกาลวันประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2562 โดยมี นายสฤษดิ์  วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธาน พร้อมรองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานีเหล่ากาชาดจังหวัด ข้าราชการ นายกเทศมนตรีนครอุบลราชานี และประชาชนจำนวนมากเข้าร่วมพิธีตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้งแด่พระสงฆ์ สามเณร จำนวน 99 รูป เนื่องในงานประเพณีสงกรานต์ และวันปีใหม่ไทย ประจำปี 2562 ทั้งนี้เพื่อร่วมสืบสานประเพณีวันสงกรานต์ วันขึ้นปีใหม่ไทย และเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัวสืบต่อไป

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ  ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว