ม.อุบลฯ ร่วมกิจกรรมสัปดาห์ส่งเสริมการเผยแพร่พระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันมาฆบูชา ประจำปี พ.ศ. 2562 ณ วัดมหาวนาราม พระอารามหลวง จังหวัดอุบลราชธานี

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ,     (อ่าน 839 ครั้ง)

นายอัมพล  พันธุ์วงศ์ ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมบุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกิจกรรมสัปดาห์ส่งเสริมการเผยแพร่พระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันมาฆบูชา ประจำปี พ.ศ. 2562 เมื่อวันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา โดยมี นายสฤษดิ์  วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานพิธีและนำข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์การการกุศล องค์กรภาคเอกชน นายสมาคม ประธานชมรม ประธานมูลนิธิ องค์กรภาคเอกชนทุกแห่ง และภาคประชาชนในจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และเจริญจิตตภาวนาถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 และร่วมพิธีเวียนเทียน เนื่องในเทศกาลวันมาฆบูชา ประจำปี 2562 ณ วัดมหาวนาราม พระอารามหลวง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

---------------------------------