ม.อุบลฯ ลงพื้นที่ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรม แก่ นร.โรงเรียนบ้านศรีษะกระบือ

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ,     (อ่าน 1,251 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12.30-16.30 น. สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ลงพื้นที่บริการวิชาการาชุมชน แก่ นักเรียนโรงเรียนบ้านศรีษะกระบือ หมู่ที่ 9 บ้านหนองหอ ตำบลคูเมือง อำเภอเมืองวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ผ่านกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรม วันวาเลนไทน์ การตอบคำถามชิงรางวัลเกี่ยวกับวันวาเลนไทน์ การฝึกทักษะ ฟัง-พูด ภาษาอังกฤษ ผ่านบทเพลง Cupid Shuffle การฝึกทักษะการเขียน ภาษาอังกฤษ ผ่านการทำการ์ดวาเลนไทน์ และการประกวดการ์ดสวยงาม

ทั้งนี้เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมในวันสำคัญต่าง ๆ ระหว่างนักศึกษาและบุคลากรทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และเพื่อสร้างโอกาสในการฝึกทักษะภาษาอังกฤษให้กับ นักเรียน โรงเรียนบ้านศรีษะกระบือ นักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี