รองอธิการบดี มอบ. อ่านสาร จาก นายกรัฐมนตรี ใน กิจกรรม วันครู 2562 จ.อุบลฯ

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 17 มกราคม 2562 ,     (อ่าน 1,211 ครั้ง)

วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี ได้กำหนดจัดงานวันครู ครั้งที่ 63 ประจำปี พ.ศ.2562 “คุณธรรมนำครูไทย สร้างเด็กไทยหัวใจซื่อตรง” รับเกียรติจาก  นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานีเป็นประธานในพิธี นำประกอบพิธี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ถวายภัตตาหาร ปัจจัยเครื่องไทยธรรม พร้อมนี้  รศ.ดร.อริยาภรณ์ พงษ์รัตน์รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการได้เป็นผู้ อ่านสารจากนายกรัฐมนตรี ที่มีถึงครูทั่วประเทศ ในโอกาสวันครู ประจำปี 2562 ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ ได้มี ครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกว่า 4,000 คน นอกจากนี้ ได้มีการประกอบพิธีบูชาบูรพาจารย์ พิธีคารวะผู้อาวุโส พิธีรำลึกพระคุณครูบูรพาจารย์ พิธียกย่องเชิดชูเกียรติ อีกด้วย