มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี สักการะพระพรหมและพระภูมิเจ้าที่ สำนักงานอธิการบดี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2562

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 11 มกราคม 2562 ,     (อ่าน 1,176 ครั้ง)

วันที่ 9 มกราคม 2562 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย รศ.ดร.นงนิตย์ ธีระวัฒนสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร ร่วมกันจัดพิธีบวงสรวงพระพรหม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และพระภูมิประจำตึกสำนักงานอธิการบดี ในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2562 ซึ่งถือเป็นที่สักการะยึดเหนี่ยวจิตใจของชาว ม.อุบลฯ ตลอดจนสืบสาน ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม อันดีงาน ให้เกิดขึ้นในองค์กร

ซึ่งในทุก ๆ ปี ในช่วงเวลาขึ้นปีใหม่ วันสงกรานต์ และในโอกาสอันดีอื่น ๆ มหาวิทยาลัยอบุลราชธานี จะมีการจัดพิธีบวงสรวงพระพรหม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และพระภูมิเจ้าที่ประจำตึกสำนักงานอธิการบดี ที่จะได้สืบสาน ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม อันดีงาน และกระชับความสัมพันธ์ สร้างสรรค์ สามัคคี แก่ชาว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี สืบไป