ม.อุบลฯ ร่วมทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล รัชกาลที่ 9 เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 6 ธันวาคม 2561 ,     (อ่าน 1,086 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2561 อาจารย์นภดล พัฒนะศิษอุบล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายคลังและทรัพย์สิน นำบุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้งถวายเป็นพระราชกุศล รัชกาลที่ 9 เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2561 โดยมีนายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธาน นำข้าราชการ และประชาชน ชาวจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมงาน ณ บริเวณมณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้พร้อมใจแต่งกายด้วยชุดสุภาพ ข้าราชการเจ้าหน้าที่รัฐ ด้วยชุดปกติขาวหรือผ้าไทย โทนสีเหลือง เพื่อถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม