คณะรัฐศาสตร์ ม.อุบลฯ ร่วมรายการมองรอบทิศประชาสัมพันธ์การจัด โครงการ เดิน – วิ่งการกุศล SINGHAZAD RUN MINI MARATHON 2018

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 16 ตุลาคม 2561 ,     (อ่าน 1,320 ครั้ง)

เมื่อวันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอขอบคุณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี และทีมงานฝ่ายรายการ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานีทุกท่าน ที่กรุณาให้ความอนุเคราะห์เวลาออกอากาศในรายการ “มองรอบทิศ” โดยมี นางสาววิภาพรรณ  ตระกูลสันติรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นายฉัตรชัย พรหมนา รองหัวหน้าโครงการ “เดิน – วิ่งการกุศล SINGHAZAD RUN MINI MARATHON 2018”ผู้ร่วมรายการและ นางสาวธวัลรัตน์  ศรีจันทร์กาศ ผู้ดำเนินรายการ เพื่อประชาสัมพันธ์ โครงการ “เดิน – วิ่งการกุศล SINGHAZAD RUN MINI MARATHON 2018” ซึ่งกำหนดจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 ที่จะถึงนี้ให้สาธารณชนได้รับทราบข้อมูลและรายละเอียดอย่างต่อเนื่อง หลังจากเสร็จสิ้นการประชาสัมพันธ์การจัดงานดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว นางสาววิภาพรรณ  ตระกูลสันติรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีมอบกระเช้าแสดงความขอบคุณ โดยมี นางสาวธวัลรัตน์  ศรีจันทร์กาศ ผู้ดำเนินรายการ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นตัวแทนรับมอบกระเช้า ณ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี (NBTอุบลราชธานี)

--------------------------------------

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1