บุคลากร นักศึกษา ม.อุบลฯ ร่วมบริจาคโลหิต ในกิจกรรมวันสถาปนา ม.อุบลฯ ยอดรวม 137,950cc

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 8 สิงหาคม 2561 ,     (อ่าน 849 ครั้ง)

วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัด กิจกรรมวันสถาปนา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ครบรอบ 28 ปี ม.อุบลฯ โดยเน้นกิจกรรม บำเพ็ญกุศล พิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จัดกิจกรรมการบริจาคโลหิต ซึ่งถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ได้รับความสนใจจาก บุคลากร นักศึกษา ร่วมกันมาบริจาคโลหิตแน่นขนัด โดยมียอดบริจาคโลหิตรวม 1 วัน ที่ 137,950cc ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี