ผู้บริหาร บุคลากร ม.อุบลฯร่วมพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล พระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 3 สิงหาคม 2561 ,     (อ่าน 989 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 28กรกฎาคม 2561มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ดร.จุฑามาศ หงษ์ทอง รองอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพและสารสนเทศ พร้อมด้วย ดร.อรนุช ปวงสุข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษานานาชาติ อ.นภดล พัฒนะศิษอุบล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายคลังและทรัพย์สิน นำบุคลากร เข้าร่วมพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร พระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28กรกฎาคม ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

โดยมี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานประกอบพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล พร้อมนำข้าราชการพลเรือน ตุลาการ อัยการ ทหาร ตำรวจ พ่อค้า และประชาชน เข้าร่วมพิธี ในโอกาสนี้ ประธานในพิธีได้นำพสกนิกรร่วมกล่าวถวายราชสดุดี พิธีถวายพระพรชัยมงคล และจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระกรุณาธิคุณของ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร