ม.อุบลฯ ให้การต้อนรับ องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 18 กรกฎาคม 2561 ,     (อ่าน 1,400 ครั้ง)

วันที่ 27 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัอยุบลราชธานี โดย สำนักงานวิจัยและพันธกิจสังคม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี รศ.ดร.นงนิตย์ ธีระวัฒนสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี รศ.ดร.ชวลิต ถิ่นวงศ์พิทักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพันธกิจสังคม ดร.ฐิติพล ภักดีวานิช คณบดีคณะรัฐศาสตร์ พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้การต้อนรับ องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือในการเผยแพร่องค์ความรู้ด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

ทั้งนี้ องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) มีความต้องการ ร่วมมือกับสถาบันอุดมศึกษาที่มีความพร้อม ทั้งด้านบุคลากร วิชาการ สิ่งอำนวยความสะดวก และความสามารถในการบริหารจัดการเพื่อร่วมกันเผยแพร่องค์ความรู้ให้กับบุคลากรที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ หน่วยงานภาครัฐ องค์การปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชน ภาควิชาการ ภาคประชาคม และชุมชน