ม.อุบลฯ ต้อนรับ ม.กาฬสินธุ์ ศึกษาดูงานการบริหารจัดการองค์กรและการปฏิบัติงานบุคลากรสายสนับสนุน

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 8 มิถุนายน 2561 ,     (อ่าน 698 ครั้ง)

---------------------------

เมื่อวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 นายธีระศักดิ์ เชียงแสน ผู้อำนวยการกองแผนงาน มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปภาวี  สุขมณี คณบดีคณะเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรคณะเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ จำนวน 20 คน เข้าศึกษาดูงานด้าน “การพัฒนาศักยภาพในการบริหารจัดการองค์กรและการปฏิบัติงานของบุคลากรสายสนับสนุน” ณ ชั้น 3 ห้องประชุมพิบูลมังสาหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

----------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว