ม.อุบลฯ ร่วมงานสมโภชพระเจ้าใหญ่องค์หลวง ประจำปี 2561

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 24 เมษายน 2561 ,     (อ่าน 714 ครั้ง)

วันที่ 21 เมษายน 2561 เวลา 09.09 น. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมงานสมโภชพระเจ้าใหญ่องค์หลวง ประจำปี 2561 ณ วัดหลวง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี ผศ.ดร.ชริดา ปุกหุต คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ นางนลินี ธนสันติ ผู้อำนวยการกองกลาง นางภูษณิศา นวลสกุล หัวหน้าสำนักงานพัฒนาคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วย บุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมในพิธี ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก พลโท ธรากร  ธรรมวินทร แม่ทัพภาคที่ 2 เป็นประธานในพิธี นำข้าราชการ พ่อค้า ประชาชน ประกอบพิธี พร้อม ขอพรสรงน้ำพระเจ้าใหญ่องค์หลวง พระแก้วไพฑูรย์