นักศึกษา ม.อุบลฯ ร่วมใจบำเพ็ญประโยชน์เตรียมพื้นที่ “งานประเพณีสงกรานต์ 2561”

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 10 เมษายน 2561 ,     (อ่าน 747 ครั้ง)

--------------------------------

เมื่อวันจันทร์ที่ 9 เมษายน 2561 นักศึกษา ม.อุบลฯ ร่วมใจทำความสะอาดบำเพ็ญประโยชน์ เพื่อเตรียมพื้นที่ในการจัด “งานประเพณีสงกรานต์ 2561” ณ บริเวณอาคารแปดเหลี่ยม สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว