เสร็จสิ้น การแข่งขันฟุตบอล 7 คนภายใน ubu cup 2018 แชมป์เก่าป้องกันแชมป์สำเร็จ

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 12 มีนาคม 2561 ,     (อ่าน 733 ครั้ง)

ระหว่างวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 – 8 มีนาคม 2561 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัด การแข่งขันฟุตบอล 7 คนภายใน ubu cup 2018 ขึ้น ณ สนามฟุตบอล แฟลตบุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ทั้งนี้ เพื่อเป็นการจัดกิจกิจกรรมในการกระชับและเชื่อมความสัมพันธ์อันดี ระหว่าง บุคลากร แต่ละ คณะ หน่วยงาน ภายใน มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้แน่นแฟ้น เกิดความสมัครสมานสามัคคี ภายในองค์กร

โดย ในปีนี้ ทีม ชนะเลิศ ได้แก่ ทีมเภสัชโรงพิมพ์ ซึ่งเป็นแชมป์เก่าเมื่อปีที่แล้ว สามารถป้องกันแชมป์ได้สำเร็จ

รองชนะเลิศ อันดับหนึ่ง ได้แก่ ทีมกองบริการการศึกษา

รองชนะเลิศ อันดับสอง ได้แก่ ทีมบริหารศาสตร์

พร้อมได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อนุสรณ์ นิยมพันธ์ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาตร์ ในฐานะประธานชมรมฟุตบอลบุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มอบถ้วยรางวัลพร้อมกล่าวปิดการแข่งขัน