ม.อุบลฯ ต้อนรับ นักศึกษาชาวญี่ปุ่นจาก Toyohashi University of Technology ประเทศญี่ปุ่น

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 9 มีนาคม 2561 ,     (อ่าน 970 ครั้ง)

วันที่ 8 มีนาคม 2561 สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้การต้อนรับ นักศึกษาชาวญี่ปุ่นจาก Toyohashi University of Technology ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเข้าพบ ดร.อรนุช ปวงสุข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษานานาชาติ ก่อนเดินทางกลับ ประเทศญี่ปุ่น หลังเสร็จสิ้นการร่วมทำกิจกรรมแลกเปลี่ยน ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี อันมี นักศึกษา 2 คนจาก Toyohashi University of Technology Mr.Takuya Ezawa, Mr.Shogo Tomioka exchange student  1 อาทิตย์และนักศึกษษอีก 1 คน Mr.Kazuya Yanai จาก Yamaguchi University มาร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 3 อาทิตย์ ทั้งนี้ Toyohashi University of Technology นั้นเป็นหนึ่งมหาวิทยาลัยในเครือข่ายความร่วมมือ ของ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี อีกด้วย