ดร.สิรินทร์ทิพย์ บุญมี รองอธิการบดี ม.อุบลฯ วิทยากรบรรยาย การวัดผล ประเมินผลการศึกษา ณ มมส.

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 6 มีนาคม 2561 ,     (อ่าน 821 ครั้ง)

เมื่อระหว่างวันที่ 1-2 มีนาคม 2561 โดย ดร.สิรินทร์ทิพย์ บุญมี รองอธิการบดีฝ่ายบริหารงานบุคคลและวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ร่วมเป็น วิทยากรบรรยาย เรื่อง การวัดผลประเมินผลการศึกษาและการออกข้อสอบรายวิชา ภาษาอังกฤษเพื่อความมุ่งหมายเฉพาะด้านเพื่อพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารวิทยพัฒนา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ทั้งนี้ เพื่อให้อาจารย์ผู้สอนเกิดความรู้ ความเข้าใจในการวัดและประเมินผลการศึกษาและการออกข้อสอบตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ