นศ.ม.อุบลฯจิตอาสาร่วมกิจกรรมBig Cleaning Dayโครงการวัด ประชารัฐ สร้างสุข อุบลราชธานี

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ,     (อ่าน 926 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 28กุมภาพันธ์ 2561ที่ผ่านมา บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วม กิจกรรม Big Cleaning Dayตามโครงการวัด ประชารัฐ สร้างสุข จังหวัดอุบลราชธานี  โดยมี นายเธียรชัย พุทธรังษี รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานเปิดงาน พร้อมนำหัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐ ภาคเอกชน ตลอดจนจิตอาสา นักเรียน นักศึกษา และพ่อค้าประชาชนในจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมกันทำความสะอาด กวาดใบไม้ ล้างพื้น ตัดหญ้า ปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในบริเวณวัด สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพุทธบูชา เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมตามแนวทาง วัด ประชา รัฐสร้างสุข เนื่องในงานสัปดาห์เผยแผ่พระพุทธศาสนา ในวันมาฆบูชา ประจำปี 2561ณ วัดทุ่งศรีเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี