ม.อุบลฯ ร่วมพิธีเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ณ วัดมหาวนาราม พระอารามหลวง จ.อุบลฯ

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 2 มีนาคม 2561 ,     (อ่าน 619 ครั้ง)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม  2561 นายอัมพล  พันธุ์วงศ์ ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมพิธีสวดมนต์ทำวัตรเย็น ฟังเทศน์ และร่วมพิธีเวียนเทียนเนื่องใน “วันมาฆบูชา จังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2561” ณ วัดมหาวนาราม พระอารามหลวง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี นายเธียรชัย  พุทธรังสี รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานประกอบพิธีเวียนเทียน นำข้าราชการ หน่วยงานภาครัฐ เอกชน รัฐวิสาหกิจ และประชาชนทุกหมู่เหล่าร่วมพิธีเวียนเทียนวันมาฆบูชา เพื่อถวายพระพรชัยมลคล แด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9

---------------------------------