การประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ครั้งที่ 1/2561

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ,     (อ่าน 1,024 ครั้ง)

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี รศ.ดร.นงนิตย์ ธีระวัฒนสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วย ดร.สิรินทร์ทิพย์ บุญมี รองอธิการบดีฝ่ายบริหารงานบุคคลและวิเทศสัมพันธ์ นางนลินี  ธนสันติ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี และบุคลากร ให้การต้อนรับ และเปิดการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ครั้งที่ 1/2561 ณ ห้องประชุมวารินชำราบ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ทั้งนี้ นายประวิทย์  อนันตวราศิลป์ เป็นประธานคณะกรรมการ พร้อมคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าร่วมประชุม พร้อมให้ข้อเสนอและแนวทางการสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ในภาพรวม โดยมี นายศรีวรรณ  เกียรติสุรนนท์ นายมงคล  ตันสุวรรณ นายสมชาติ  พงคพนาไกร ดร.สมชาย  เหล่าสายเชื้อ นายสุชัย  เจริญมุขยนันท์ นายนิคม  ทองพิทักษ์ นายศรินทรเทพ  ชินพาส