2นศ.คณะศิลปประยุกต์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.อุบลฯ ชนะเลิศการประกวดคลิปวีดิโอต่อต้านการทุจริต ระดับชาติ

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ,     (อ่าน 905 ครั้ง)

2 นศ.คณะศิลปประยุกต์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.อุบลฯ

ชนะเลิศการประกวด คลิปวีดิโอต่อต้านการทุจริตระดับชาติ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

นายอานันต์ ขยันการ (นัน) นายเตชินท์ ประสานจิตร (ปั้น) นักศึกษา เอกวิชาออกแบบนิเทศศิลป์ สาขาการออกแบบอุตสาหกรรม คณะศิลปประยุกต์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี สามารถคว้ารางวัล ชนะเลิศการประกวด คลิปวีดิโอต่อต้านการทุจริต ใน ชื่อผลงานส่งเข้าประกวด คือ “ไม่รับสินบน” ภายใต้แนวคิด “โกงเก่าต้องหมดไป โกงใหม่ต้องไม่เกิด ไม่เปิดโอกาสให้โกง” โดยรางวัลที่ได้เป็นรางวัลชนะเลิศจากการประกวดคลิปวิดีโอสร้างสรรค์ ต่อต้านทุจริต ประจำปี 2561 พร้อมเงินรางวัล 15,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ หรือสำนักงาน ป.ป.ท. ซึ่งสามารถเข้าชม ผลงานได้ที่ เฟสบุ๊ค เพจ ประชาสัมพันธ์ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ หรือ : https://www.facebook.com/PACC.GO.TH/videos/878877638956338/

โดย ทั้งสองเปิดเผยว่า “หลังจากที่ทราบกันว่าได้รับรางวัลชนะเลิศ ก็มีความรู้สึกก็ดีใจและภูมิใจมาก ๆ พร้อมรู้สึกตกใจเมื่อทราบว่ามี ในการประกวดครั้งนี้ มีผู้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดแข่งขันทั้งสิ้น 300 ผลงาน จากทั่วประเทศ แล้วยังได้รับรางวัลจากมือท่านรองนายกรัฐมนตรี นายวิษนุ เครืองาม ด้วยยิ่งทำให้รู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างมาก ๆ”